20171108

CÔNG TRÌNH: HỒ BƠI BIỆT THỰ CỦ CHI

Giới thiệu chung: Là một doanh nhân người Mỹ sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ý tưởng ban đầu của Chủ Đầu Tư muốn có một không gian sân vườn lý tưởng phía trước ngôi biệt thự nơi dành cho những giờ phút thư giãn sau một ngày điều hành công ty riêng của mình, cũng là nơi nghỉ ngơi cùng những người bạn nước ngoài cùng sinh sống và làm việc tại Việt Nam mỗi cuối tuần.Hàm Dương Pool đưa ra ý tưởng về một Hồ Bơi tràn… vô cực – Hồ Bơi hình chữ nhật và điểm nhấn là Hồ Bơi trẻ em có tích hợp hệ thống massage ngay góc hồ cùng đường mương tràn treo chạy dài khá ấn tượng. Do tầm nhìn từ hồ bơi bị chặn đứng bởi bức tường rào cao kiên cố, ý tưởng về một đường mương tràn treo giấu khuất dưới chân bức tường – nơi có hàng cây leo xanh mướt, tạo cảm giác nước hồ như trào ra rồi chảy róc rách lẩn khuất theo bức tường. 


Vị trí Xây Dựng: Hồ Bơi được Xây Dựng tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi – là nơi một khu đô thị nơi ngoại ô thành phố đang được hình thành.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, đi theo quốc lộ 22 đến trung tâm “chợ Việt Kiều”, cách trung tâm hành chính huyện Củ Chi chưa đầy 02 km, và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25 km trên đường đi cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.


Diện tích và công nghệ sử dụng: Hồ Bơi hình chữ nhật có diện tích 120m2 mặt nước với dung tích hơn 200m3. Hồ Bơi nhỏ hình vuông với độ sâu trung bình là 90cm và tích hợp hệ thống massage tự động.


Như đã nói ở trên, Hồ Bơi sử dụng công nghệ lọc mương tràn treo một bên tạo cảm giác nước hồ trào ra như một dòng thác và chảy róc rách theo thảm cỏ thu về hồ cân bằng. 


Đây là Hồ Bơi thi công cho Chủ Đầu Tư người nước ngoài và được Chủ Đầu Tư đánh giá cao trong quá trình thi công và hoàn thiện hồ.


Thời gian thi công: Hàm Dương Pool bắt đầu khởi công công trình từ tháng 06 năm 2017 và bàn giao sau 03 tháng thi công, với thời gian ngâm hồ thử tải 10 ngày.


Sau 03 tháng thi công, Hồ Bơi được đưa vào sử dụng đầu tháng 09 năm 2017. Ngay trong những tuần đầu sử dụng hồ bơi Chủ Đầu Tư được bạn bè cố quốc ghé thăm mỗi cuối tuần đánh giá cao về thẩm mỹ và sự lãng mạn cho không gian thư giãn riêng của gia đình nơi đất khách.
HÀM DƯƠNG POOL

Thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Email: hamduong.pool@gmail.com

Điện thoại: 028 66 53 54 55

Hotline: 0979 432 686

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét