20190524

CÔNG TRÌNH: CÔN SƠN BLUE SEA HOTEL - CÔN ĐẢO VŨNG TÀU

Giới thiệu chung: Côn Sơn Blue Sea Hotel – Là một khách sạn tọa lạc tại trung tâm thị trấn Côn Đảo, cách bãi biển chỉ vài bước chân... Khách sạn có 45 phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với tổng sức chứa gần 100 khách – Là khách sạn duy nhất tại Côn Đảo có hồ bơi vô cực trên mái hòa lẫn với mây trời, gió, núi và biển xanh. 


Có người đã ví von rằng: “Nếu đến Côn Đảo đã lặn ngắm San Hô, xem Rùa đẻ trứng trên đảo Hòn Cau và đã từng “tắm tiên” ở Bãi đá Ông Đụng mà vẫn chưa lên hồ bơi vô cực của Côn Sơn Blue Sea Hotel để hòa mình cùng với non nước mây trời và biển thì coi như chưa từng đến Côn Đảo bao giờ !”  


Khi Chủ Đầu Tư tìm đến Hàm Dương Pool để cùng đưa ra ý tưởng về một Hồ Bơi cho khách sạn tương lai của riêng mình, trao đổi sơ qua về bản thiết kế sơ bộ còn dang dở, Hàm Dương Pool đã thuyết phục được Chủ Đầu Tư thay đổi thiết kế và rời vị trí Hồ Bơi so với ý tưởng ban đầu. 

Không chỉ là Nhà Tư Vấn Thiết Kế Hồ Bơi Hàng Đầu, Hàm Dương Pool luôn có cái nhìn tổng thể dưới con mắt của một Nhà Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng chuyên biệt về không gian mở cho Khách Sạn, Resort – Với một Hồ Bơi vô cực trên mái cao nhất của Thị Trấn Côn Đảo để phóng tầm mắt về phía núi rừng hay biển khơi thì đây có lẽ là nơi “độc nhất vô nhị” ở Thiên Đường Côn Sơn này.


Từ sân Hồ Bơi du khách có thể phóng tầm nhìn “vô cực” vào núi rừng Côn Đảo trước mặt, hoặc xoay về phía mặt biển trong khi đang được bao trùm bởi mây trời xanh ngắt cảu vùng đất được mệnh danh Thiên Đường. 


Vị trí Xây Dựng: Hồ Bơi được Xây Dựng tại thị trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo – là một vùng đất mệnh danh là “Thiên Đường” của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ Việt Nam và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Quần đảo cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý theo đường biển. Nơi gần Côn Đảo nhất là xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách 40 hải lý. Côn Đảo còn được biết đến như điểm du lịch nghỉ dưỡng và tham quan với các bãi tắm hoăng sơ và khu bảo tồn thiên nhiên Vườn quốc gia Côn Đảo.


Diện tích và công nghệ sử dụng: Hồ Bơi của Côn Sơn Blue Sea Hotel là hồ bơi Vô Cực trên cao 30m so với mực nước biển, Hồ Bơi có diện tích 80m2 mặt nước với dung tích hơn 100m3. Toàn bộ Hồ Bơi người lớn và Hồ Bơi trẻ em đều có thể phóng tầm mắt ra ngút ngàn màu xanh của núi rừng Côn Đảo, với thác nước từ trên cao đổ xuống cảm giác như đang chìm đắm trong con suối nào đó của Khu Bảo Tồn Sinh Quyển Quốc Gia. 


Hồ Bơi của Côn Sơn Blue Sea Hotel sử dụng công nghệ lọc mương tràn treo, tạo cảm giác nước hồ như trào ra và chảy dài xuống vùng rừng núi xanh mướt phía trước mặt. 

Hồ Bơi Côn Sơn Blue Sea Hotel được đánh giá cao từ những du khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng - Là nơi “độc nhất vô nhị” trên hòn đảo Côn Lôn đầy thơ mộng và hoang sơ này. 


Thời gian thi công: Hàm Dương Pool bắt đầu khởi công công trình từ tháng 10 năm 2018 và bàn giao sau 05 tháng kết hợp thi công cùng với Chủ Đầu Tư, và đưa vào sử dụng cùng với hệ thống khách sạn tháng 02 năm 2019. 


Hồ Bơi Côn Sơn Blue Sea Hotel ngay khi được đưa vào sử dụng và khai thác đã có hàng ngàn những đánh giá “tốt” từ du khách. Hiện Côn Sơn Blue Sea Hotel đang được đánh giá là một trong 10 điểm đến lý tưởng nhất cho du khách trong hành trình khám phá Côn Đảo hoang sơ.
HÀM DƯƠNG POOL

Thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Email: hamduong.pool@gmail.com

Điện thoại: 028 66 53 54 55

Hotline: 0979 432 686

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét