20161015

CÔNG TRÌNH: HỒ BƠI BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN

Giới thiệu chung: Không có nhiều không gian dành cho một khu sân vườn với Hồ Bơi và tiểu cảnh. Chủ Đầu Tư là một doanh nhân… mệnh mộc, chị luôn muốn sở hữu riêng mình một không gian thư giãn nhỏ chỉ toàn nước và nước.


Hàm Dương Pool được gọi đến để khảo sát và tư vấn về một không gian thư giãn nhỏ xinh nhưng phải… tuyệt vời. Sau nhiều phương án được đưa ra có cả tiểu cảnh với vườn cây và dòng suối. Nhưng phương án cuối cùng mà Chủ Đầu Tư lựa chọn là một Hồ Bơi nhỏ xinh với hệ mương tràn làm cho nước Hồ Bơi trở nên… lênh láng mỗi khi chủ nhân bơi lội.Vị trí Xây Dựng: Hồ Bơi mini này được Xây Dựng phía sau một căn biệt thự màu trắng khá sang trọng trong khu vực Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi mà từ lâu vốn được biết đến là một khu… “nhà giàu” với đủ các thể loại biệt thự lớn bé với những khu vườn và Hồ Bơi tuyệt đẹp.Diện tích và công nghệ sử dụng: Hồ Bơi nhỏ xinh này có diện tích 4m x 12m, là một Hồ Bơi kiểu dáng hình chữ nhật thông thường. Hồ Bơi có độ sâu trung bình là 1,2m và toàn bộ thể tích chứa nước của Hồ Bơi là gần 60m3. Nằm trong diện tích đất khá khiêm tốn phía sau nhà, nhưng tất cả các phòng của khu nhà biệt thự có thể nhìn thấy được mặt nước Hồ Bơi qua cửa sổ.


Để tạo cảm giác rộng lớn và có tầm nhìn, phương án được đưa ra ngay từ đầu là một Hồ Bơi với hệ mương tràn thu nước. So với các Hồ Bơi có hệ thống tuần hoàn là hộp thu nước (Skimmer) thì hệ thống tuần hoàn hệ mương tràn thu hồi bụi bẩn trên mặt hồ tốt hơn rất nhiều và hệ thống lọc hiệu quả hơn vì nước được trộn đều hơn.


Thời gian thi công: Đây cũng là Hồ Bơi đầu tiên Hàm Dương Pool thi công tại Thảo Điền bằng phương pháp phun bê-tông đá mi. Thời gian thi công từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành là 02 tháng.


Một điều rất thuận lợi cho “Hàm Dương Pool” đó là chính “Hàm Dương Cons” đang là đơn vị thi công biệt thự này từ cuối năm 2015. Hàm Dương Pool tiếp tục thi công và bàn giao Hồ Bơi này vào tháng 3 năm 2016.
Hàm Dương Pool
HÀM DƯƠNG POOL

Thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Email: hamduong.pool@gmail.com

Điện thoại: 028 66 53 54 55

Hotline: 0979 432 686

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét